1. Nhận ý tưởng từ khách hàng

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mẫu gốc (mẫu sản phẩm thực tế), mẫu hình ảnh, hoặc mẫu thiết kế có thông số kỹ thuật mà Quý khách cần.

Mẫu gốc (mẫu thật)

Mẫu hình ảnh

Mẫu thiết kế

2. Tư vấn và báo giá theo yêu cầu sản phẩm

Dựa vào nội dung thông tin của Quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn về mẫu mã, nguyên vật liệu, kích thước, màu sắc, sự tiện dụng của sản phẩm…, và gởi bảng chào giá phù hợp với tiêu chuẩn, số lượng và mức giá mà Quý khách quan tâm.

Tư vấn với khách về nguyên phụ liệu, mẫu mã sản phẩm

Mẫu gốc (mẫu thật)

Mẫu hình ảnh

Mẫu thiết kế

3. Thiết kế và may mẫu

Khi Quý khách đồng ý với tất cả chi tiết liên quan ở bước 2, chúng tôi sẽ phác thảo thiết kế và may mẫu thực tế để khách cảm nhận từng đường nét của sản phẩm so với ý tưởng đã nêu.
Giai đoạn này, Quý khách có thể thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa mẫu, mọi yêu cầu đều được chúng tôi ghi nhận và nếu cần có thể may lại mẫu theo yêu cầu mới.

Thiết kế

Cắt rập

May mẫu

4. Triển khai sản xuất theo đơn hàng

Ngay sau khi Quý khách ký xác nhận đơn hàng/ hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành may 2 mẫu giống nhau (được gọi là mẫu đối). Khách ký duyệt và giữ một mẫu làm cơ sở kiểm nhận hàng.
Chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn mẫu đối. Thời gian giao hàng được tính từ ngày nhận cọc và theo thoả thuận giữa 2 bên.

Cắt hàng

Sản xuất

Kiểm hàng

5. Giao hàng – Bảo hành sản phẩm

Sau khi hoàn thành đơn hàng, chúng tôi giao hàng tại kho Quý khách hoặc tại địa điểm được chỉ định.
Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân từ kỹ thuật sản xuất, Quý khách vui lòng thông báo, chúng tôi sẽ lập tức nhận lại hàng để kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mới.

Đóng gói

Giao hàng

Quý khách có nhu cầu đặt hàng để kinh doanh, làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng sự kiện, … vui lòng liên lạc trực tiếp đến:

CÔNG TY TNHH MAY BÍCH ANH

218 Nguyễn Trường Tộ. Phường Tân Thành. Quận Tân Phú.
TP Hồ Chí Minh. Việt Nam.
Tel.: 028 38 494 568 – Fax: 028 38 427 736
Email: bichanhvn@vnn.vn