Chúng tôi làm gì ?

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kếmay gia công balo, cặp, túi xách các loại, đặc biệt là may sản phẩm có in, thêu logo dùng để làm quà tặng quảng cáo. Tạo ra một sản phẩm bền và đẹp, thích hợp để quảng bá thương hiệu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Và tuỳ theo từng loại sản phẩm, số lượng cũng như tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ có những mức giá phù hợp tương ứng với từng sản phẩm và mục đích sử dụng của Quý khách.

Vì sao chọn dịch vụ của chúng tôi ?

Vì chúng tôi cam kết đưa đến những giá trị tốt nhất cho sản phẩm hoặc dự án kinh doanh của Quý khách theo 3 chính sách:

CHẤT LƯỢNG = UY TÍN

Chúng tôi thực hiện đúng những gì đã thoả thuận và giao kết về yêu cầu thiết kế, tiêu chuẩn sản phẩmtiến độ giao hàng, đó cũng là tiêu chí và uy tín của chúng tôi.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP = LAO ĐỘNG TAY NGHỀ

Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên tận tâm, làm việc nghiêm túc, có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may balo, túi xách.
Bên cạnh đó, với quy trình sản xuất, máy móc thiết bị chuyên dụng và nhiều cơ sở vệ tinh gia công lành nghề, chúng tôi hoàn toàn tự tin về các sản phẩm do chúng tôi tạo thành.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Đồng hành cùng chúng tôi là các nhà các nhà cung cấp nguyên vật liệu, các xưởng in, thêu chuyên nghiệp. Tất cả cùng làm vì chất lượng sản phẩm theo mức giá cạnh tranh nhất cho sự lựa chọn của Quý khách.

Một số mẫu sản phẩm của các dự án chúng tôi đã thực hiện. Để xem đầy đủ hơn, mời Quý khách nhấn vào để tìm hiểu thêm

271
301

Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách cần tìm đối tác trong việc đặt hàng may gia công balo, cặp, túi xách hoặc quảng cáo thương hiệu trên các sản phẩm quà tặng.

a

CÔNG TY TNHH MAY BÍCH ANH
218 Nguyễn Trường Tộ. Phường Tân Thành. Quận Tân Phú.
TP Hồ Chí Minh. Việt Nam.
Tel.: 028 38 494 568 – Fax: 028 38 427 736
Email: bichanhvn@vnn.vn